The Walking Dead Season 5 EP.1-16 พากย์ไทย | ล่าสยอง ทัพผีดิบ ปี 5 [จบSS05]

 • » กำลังรับชม: The Walking Dead Season 5 EP.1-16 พากย์ไทย | ล่าสยอง ทัพผีดิบ ปี 5 [จบSS05]
 • » หากวีดีโอไม่โหลดให้กดที่ F5 สำหรับเล่นบน Desktop หรือ เลือก Server อื่น
 • » กรุณาปิดส่วนเสริมของเว็บบราวเซอร์ เช่น Adblock หรือ Adblock Plus ก่อน ใช้งานบนบล็อก
 • » สามารถดูหรือดาวน์โหลดวีดีโอตาม Server ที่มีด้านล่าง
 • » กด F11 เวลาใช้งานบนบล็อกจะฟินมาก~~~ เวลาออกก็กด F11
 • เดอะวอล์กกิงเดด ฝ่าวงล้อมซอมบี้ล้างโลก ซีซั่น 5

  กลุ่มสามารถหนีจากเทอร์มินัสได้สำเร็จหลังแครอลมาถึงโดยเธอล่อให้ฝูงวอล์กเกอร์มาถึงโดยไม่มีใครเห็น และก่อระเบิดเพลิงเบี่ยงเบนความสนใจ หลังกลับมารวมตัวกับไทรีสและจูดิธ กลุ่มบังเอิญไปพบและช่วยชีวิตบาทหลวงแกเบรียล สโตกส์ จากฝูงวอล์กเกอร์ได้ แกเบรียลไม่เคยใช้อาวุธและไม่มีประสบการณ์ในการป้องกันตนเองมาก่อน จากนั้นมีการเปิดเผยว่าเขาไม่ยอมให้ใครเข้าไปในโบสถ์ในระหว่างเชื้อโรคระบาด เป็นเหตุให้คนพวกนั้นถูกวอล์กเกอร์ฆ่า เขานำทางกลุ่มกลับไปที่โบสถ์ซึ่งยูจีนเผยความรู้เกี่ยวกับอาวุธชีวภาพระดับลับสุดยอดที่สามารถทุก ๆ สิ่งมีชีวิตบนโลกได้ ยูจีนกล่าวว่าเขาเชื่อว่าเขาสามารถดัดแปลงให้กำจัดวอล์กเกอร์แทนได้ บ็อบถูกแกเร็ธ ซึ่ออยู่ในกลุ่มมนุษย์กินคนจับตัวไป และกินขาของบ็อบ บ็อบเผยว่าเขาเพิ่งถูกวอล์กเกอร์กัดก่อนหน้านั้น ทำให้พวกเขาคืนตัวบ็อบให้กับกลุ่มริก แดริลและแครอลหายตัวไป หลังจากก่อนหน้านี้ พวกเขาตามล่ารถยนต์คันหนึ่งที่แดริลเชื่อว่าเกี่ยวข้องกับการหายตัวไปของเบ็ธ

  กลุ่มมนุษย์กินคนจากเทอร์มินัสบางคนเดินทางมาถึงโบสถ์แต่ถูกริกและคนอื่น ๆ ฆ่าหลังจากนั้นไม่นาน บ็อบเสียชีวิตในเช้าวันต่อมา โดยมีซาช่าอยู่ข้าง ๆ ไทรีสทุบศีรษะของบ็อบเพื่อไม่ให้เขากลายร่าง ทาร่า เกล็น และแม็กกีแยกทางกับอับราฮัม โรซิตา และยูจีน ในรถประจำทางคันหนึ่ง มุ่งหน้าไปยังวอชิงตัน ดี.ซี. ขณะที่ที่เหลือยังอยู่ที่โบสถ์ เมื่อรถประจำทางประสบอุบัติเหตุ กลุ่มตัดสินใจเดินไปทางเหนือต่อ ขณะที่ตั้งแคมป์ในห้องสมุดแห่งหนึ่ง ยูจีนเผยกับทาร่าว่าเขาตั้งใจทำลายรถประจำทาง เกรงว่าเขาจะถูกทิ้งถ้ากลุ่มเดินทางถึงที่หมายแล้ว และจากนั้นก็พบว่าเขาโกหกและหลอกลวง เช้าวันต่อมา กลุ่มเดินทางต่อไปในรถดับเพลิงแต่ก็ต้องหยุดลงหลังสังเกตเห็นฝูงวอล์กเกอร์ ระหว่างถกเถียงกันว่าจะทำอย่างไรต่อไป ยูจีนยอมรับกับคนที่เหลือในกลุ่มว่าเขาโกหกเกี่ยวกับความรู้เรื่องยารักษาและสร้างข้อมูลเท็จเกี่ยวกับภารกิจเพื่อหลอกคนอื่น ๆ ให้ช่วยเขามีชีวิตอยู่รอดได้ อับราฮัมทำร้ายเขาจนหมดสติ และคนอื่น ๆ คอยห้ามไม่ให้เขาฆ่ายูจีน

  เบ็ธตื่นขึ้นในโรงพยาบาลแห่งหนึ่งในดาวน์ทาวน์ของแอตแลนตา ได้รู้จักกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ดอว์น เลอร์เนอร์ และ ดร.สตีเวน เอ็ดเวิดส์ จากนั้นเบ็ธพบกับโนอาห์ คนงานในโรงพยาบาล และทั้งสองคนพยายามหนี เบ็ธถูกจับตัวกลับมาขณะที่โนอาห์หนีออกไปได้เงียบ ๆ ระหว่างนั้น แดริลและแครอลเดินทางถึงแอตแลนตาขณะตามหาเบ็ธ พวกเขาสรุปว่าเธอถูกกักตัวที่โรงพยาบาลเกรดีเมมโมเรียล เมื่อตั้งแคมป์ใกล้ ๆ โรงพยาบาล เขาพบกับโนอาห์ ซึ่งยืนยันว่าเบ็ธอยู่ที่โรงพยาบาล จากนั้นตำรวจหลายคนจากโรงพยาบาลรู้ตัว เขาจับตัวแครอลหลังขับรถชนเธอ แดริลและโนอาห์มุ่งหน้ากลับไปที่โบสถ์เพื่อขอความช่วยเหลือ ริก ไทรีส และซาชา เดินทางไปแอตแลนตากับแดริลและโนอาห์ เพื่อช่วยแครอลและเบ็ธ ขณะที่มิโชน คาร์ล แกเบรียล และจูดิธ ยังอยู่ที่โบสถ์ แกเบรียลหนีเข้าไปในป่าและพาฝูงวอล์กเกอร์เข้ามาโดยไม่ตั้งใจ ฝูงวอล์กเกอร์ถูกขังในโบสถ์ขณะที่กลุ่มอับราฮัมกลับมา เมื่อมิโชนแจ้งพวกเขาเกี่ยวกับภารกิจช่วยชีวิต กลุ่มจึงเดินทางออกจากแอตแลนตา

  ระหว่างนั้น กลุ่มริกจับตัวตำรวจจากโรงพยาบาลสามคนเพื่อทำข้อแลกเปลี่ยน ตำรวจคนหนึ่งหลบหนีแต่ถูกริกไล่ตามและฆ่า ที่โรงพยาบาล การแลกเปลี่ยนสำเร็จด้วยดี แต่ดอว์นต้องการตัวโนอาห์คืน โนอาห์ยินยอมเพื่อไม่ให้เกิดการดวลปืน หลังจากไม่พอใจกับคำขอ เบ็ธเผชิญหน้ากับดอว์นและแทงเธอที่ไหล่ ทำให้ดอว์นยิงเบ็ธกลับที่ศีรษะ ซึ่งเธอรู้สึกผิดทันทีที่ทำเช่นนั้น แดริลฆ่าดอว์นในทันที และอุ้มร่างของเบ็ธออกไปนอกโรงพยาบาล และรวมตัวกับกลุ่มของอับราฮัม แม็กกีหัวใจแตกสลายเมื่อเห็นศพเบ็ธ

  ตลอดครึ่งแรกของซีซัน เห็นได้ว่ามอร์แกนกำลังตามรอยริกอยู่ เขาพบคำเตือนของริกเกี่ยวกับเทอร์มินัส ก่อนจะตามรอยไปที่โบสถ์ที่แกเร็ธทิ้งไว้ และกลุ่มมนุษย์กินคนกำลังตามล่ากลุ่มริก ที่โบสถ์ มอร์แกนแปลกใจเมื่อพบโน้ตของอับราฮัมเขียนถึงเพื่อนของเขา "ริก ไกรมส์"

  สิบเจ็ดวันหลังจากเบ็ธเสียชีวิต ริก เกล็น มิโชน และไทรีสเดินทางไปริชมอนด์ รัฐเวอร์จิเนีย กับโนอาห์เพื่อรวมตัวกับครอบครัวของเขา เพื่อให้เกียรติเบ็ธ เมื่อเขามาถึง เขาพบว่าละแวกเพื่อนบ้านของโนอาห์ถูกวอล์กเกอร์กลืนกินหมดแล้ว ไทรีสค้นในบ้านโนอาห์ และถูกพี่ชายของโนอาห์ที่เป็นวอล์กเกอร์กัดเข้าที่แขน เขาประสบกับภาพหลอนแปลก ๆ เห็นเป็นตัวละครที่เสียชีวิตไปแล้วหลายคน และเขาก็เสียชีวิต กลุ่มที่เหลือกลับมารวมตัวกัน ฝังร่างไทรีสและบอกลาเขา หลังจากกลุ่มเชื่อมิโชน พวกเขาเดินทางต่อไปยังวอชิงตัน แม้ว่าเสบียงจะเหลือน้อย ขณะที่อยู่ในโรงนาแห่งหนึ่ง แม็กกีและซาชาพบกับแอรอน คนที่อ้างว่าเป็น "เพื่อน" นำข่าวดีมาบอกและต้องการพูดกับผู้นำกลุ่ม แอรอนบอกกับกลุ่มว่าเขามาจากเขตปลอดภัยอเล็กซานเดรีย และนำรูปให้เขาดู เพื่อพยายามทำให้เขาเชื่อ อย่างไรก็ตาม ริกยังคงไม่เชื่อใจ มิโชนชวนริกให้ไป ดังนั้นคนในกลุ่มจึงมุ่งหน้าไปที่เขตปลอดภัย ในระหว่างนั้น แอรอนรวมตัวกับคนรักหนุ่ม เอริก เช้าวันถัดมา กลุ่มเดินทางไปอเล็กซานเดรียและมาถึงประตู รู้สึกผ่อนคลาย

  หลังจากเข้าประตู ดีนน่า มอนโร ผู้นำเขตปลอดภัยสัมภาษณ์สมาชิกทีละคน และขอให้ฝากอาวุธไว้ กลุ่มได้อาศัยอยู่ในบ้านสองหลัง ดีนน่าแต่งตั้งให้ริกและมิโชนเป็นตำรวจดูแลเขตปลอดภัย และต่อมา แดริลเป็นตัวแทนทำหน้าที่เป็นผู้สรรหาสมาชิกใหม่ ขณะที่อยู่ในบ้าน ริกหลงเสน่ห์เจสซี แอนเดอร์สัน แม่ที่แต่งงานแล้ว ขณะเดียวกัน ริกมอบหมายแครอลให้แอบไปนำปืนกลับมา แครอลได้ปืนคืนมาหลายกระบอก และจะมอบให้ริกและแดริล แต่แดริลปฏิเสธ กล่าวว่าเขตปลอดภัยไม่มีอันตรายต่อพวกเขา ริกรับปืนไว้อย่างลังเล

  ขณะตามหาเสบียง เอเดน ลูกชายของดีนน่าถูกฆ่า และนิโคลัส สมาชิกขี้ขลาดของเขตปลอดภัยเป็นเหตุให้โนอาห์เสียชีวิต ต่อมานิโคลัสโทษเกล็นเรื่องทั้งสองคนเสียชีวิต แม็กกีแอบได้ยินแกเบรียลบอกกับดีนน่าว่าริกและกลุ่มของเขาเป็นปีศาจและเชื่อใจไม่ได้ แครอลเริ่มสงสัยว่าเจสซีและลูกชายถูกพีต สามีของเจสซี ทุบตี ทำให้พีตและริกต่อสู้กัน ริกเกือบฆ่าพีตและข่มขู่ผู้เห็นเหตุการณ์ด้วยปืนก่อนที่มิโชนจะทุบเขาจนหมดสติเพื่อไม่ให้เรื่องเลวร้าย จากนั้น ดีนน่าประกาศว่าจะมีการประชุมในเย็นวันนั้นเพื่ออภิปรายเกี่ยวกับริกและกลุ่มของเขา ขณะที่พีตต้องอยู่ที่บ้านอีกหลังหนึ่ง ขณะออกตามหาเสบียงไกลหลายไมล์ แดริลและแอรอนเปิดรถบรรทุกอาหาร แต่กลับพบกับดักวอล์กเกอร์ที่กลุ่มเดอะวูฟส์ (The Wolves) วางไว้ ทำให้ทั้งสองคนต้องหลบภัยในรถที่อยู่ข้าง ๆ ที่ต่อมาถูกฝูงวอล์กเกอร์รุมตอม มอร์แกนช่วยทั้งคู่ไว้และหลังจากแสดงแผนที่จากโบสถ์ที่มีชื่อของริกให้แดริลดู เขาจึงเดินทางกลับไปอเล็กซานเดรียด้วยกัน

  ระหว่างนั้น นิโคลัสพยายามฆ่าเกล็นนอกกำแพงแต่ล้มเหลว และเกล็นไว้ชีวิตเขา แกเบรียลปล่อยให้ประตูเขตปลอดภัยเปิดไว้ ทำให้วอล์กเกอร์หลายตัวกรูกันเข้ามา ริกสังเกตเห็นและไล่ฆ่าพวกมันก่อนจะถึงที่ประชุมพร้อมกับวอล์กเกอร์หนึ่งตัวที่พาดบนไหล่เขา ริกบอกกับคนในที่ประชุมว่าพวกเขาต้องเปลี่ยนแปลงเพื่อความอยู่รอดในโลกหายนะนี้ ขณะที่พีตที่เกรี้ยวโกรธและมึนเมาปรากฏตัวขึ้นพร้อมกับดาบคาตานะของมิโชน เร็จ สามีของดีนน่าพยายามปลอบประโลมเขา แต่กลับกลายเป็น พีตฟันคอเขาถึงแก่ชีวิต อับราฮัมเอาดาบออกจากตัวเขาทันทีและตอกตัวเขาลงบนพื้น ดีนน่าที่กำลังร้องไห้บอกริกให้ "ทำมัน" และเขาเชื่อฟังคำสั่งนั้นโดยยิงพีตที่ศีรษะโดยไม่ลังเล มอร์แกน แดริล และแอรอนมาถึงพอดี เห็นเหตุการณ์ประหารชีวิต มอร์แกนและริกมองหน้ากันและกันด้วยสีหน้าตกใจของทั้งสองคน
  [id] 01;https://drive.google.com/file/d/0B7rUVKvWlVI1cUE2bUs1UnFNdE0/preview| 02;https://drive.google.com/file/d/0B7rUVKvWlVI1Y3gwRDAzSnExWlU/preview| 03;https://drive.google.com/file/d/0B7rUVKvWlVI1a0h3MHRzaWF5SFU/preview| 04;https://drive.google.com/file/d/0B7rUVKvWlVI1Qkt2ZGVUSlBkZDA/preview| 05;https://drive.google.com/file/d/0B7rUVKvWlVI1LWhxTGVVcDMzbmc/preview| 06;https://drive.google.com/file/d/0B7rUVKvWlVI1ckZ4VlpjMmZLemc/preview| 07;https://drive.google.com/file/d/0B7rUVKvWlVI1Q0xnODhkWGVEa1U/preview| 08;https://drive.google.com/file/d/0B7rUVKvWlVI1RGdHemZEUmlsdm8/preview| 09;https://drive.google.com/file/d/0B7rUVKvWlVI1alNtZ3ZxS2FiNU0/preview| 10;https://drive.google.com/file/d/0B7rUVKvWlVI1a1N2Sy1NR292dUU/preview| 11;https://drive.google.com/file/d/0B7rUVKvWlVI1WU9TcDFIQzhzM28/preview| 12;https://drive.google.com/file/d/0B7rUVKvWlVI1VlZMaE1nLTMybms/preview| 13;https://drive.google.com/file/d/0B7rUVKvWlVI1R29YOVdaZ2dFc0U/preview| 14;https://drive.google.com/file/d/0B7rUVKvWlVI1emFuQUhHRTNUN1E/preview| 15;https://drive.google.com/file/d/0B7rUVKvWlVI1UnZXLTlPSGZmbEE/preview| 16 จบ;https://drive.google.com/file/d/0B7rUVKvWlVI1bHFRblZQZFA3WFU/preview| [/id]

  กำลังชมThe Walking Dead Season 5 EP.1-16 พากย์ไทย | ล่าสยอง ทัพผีดิบ ปี 5 [จบSS05] บน Running Tube.

  แนะนำ


  Runner Online

  Back To Top Hetalia: Axis Powers - Ukraine